4 LÝ DO VÌ SAO NÊN DÙNG KEO DÁN GẠCH THAY CHO XI MĂNG CÁT HIỆN NAY

   Trong thời gian gần đây, keo dán gạch đang dần lấn át thay cho xi măng cát hiện nay trong việc ốp lát công trình. sau đây là 4 lý do vì sao nên dùng keo dán gạch thay cho xi măng cát trong ốp lát xây dựng: 

           Thứ nhất, keo dán gạch rất tiện lợi, dễ sử dụng hơn vữa XI MĂNG truyền thống.

Nếu sử dụng xi măng truyền thống, bạn phải ngâm gạch trong nước từ 1-2 h mới tiến hành thi công ốp lát, mất thời gian và nhiều công đoạn. Quy trình trộn xi măng cũng phức tạp. Trong khi keo dán gạch chỉ cần trộn với nước theo tỉ lệ thích hợp là dùng được và gạch không cần ngâm nước mà có thể đưa vào dùng ngay.

          Thứ hai, xét về độ bám dính. Các sản phẩm keo dán gạchthường có độ bám dính tốt hơn, có hàm lượng polymer cao, nên giúp cho vữa không bị co ngót vì thế hiệu quả kết dính khá cao, tránh cho việc gạch có hiện tượng bong tróc, phồng rộp hoặc rỗng bên trong.

          Thứ ba, keo dán gạch có tính ứng dụng cao khi có thể dán được hầu hết các loại gạch ốp lát có bề mặt nhẵn, khó bám dính như gạch kính mosaic, gạch granite kích thước lớn, dán trên tường khô ráo, trên bề mặt gạch cũ…

          Thứ tư: Đặc biệt hơn, keo còn có tính đàn hồi, dẻo dai và linh động, đây là điều quan trọng nhất mà xi măng không có được. Nếu lát gạch bằng cách trát vữa theo từng mảng lên mặt sau viên gạch dễ tạo ra các lỗ rỗng bên dưới gạch, làm nước dễ dàng thấm sâu, gây ra ố vàng gạch về sau. Gạch cũng sẽ bị gãy vỡ ở khu vực không có chất kết dính nào ở bên dưới.

Mua hàng xin vui lòng liên hệ: Mrs Huong 0986 912 969

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo